phnguyen

Phượt thủ
Tình hình là đã đặt vé AA 28/4-3/5/2011 (đi 9h45 về 15h55)
Hiện thời đoàn đã có 4 cháu (2 trai, 2 gái). Ai có đi cùng dịp thì gộp đoàn đi chung cho zui, hoặc gặp ở Thái ăn uống đàm đạo.
Lịch trình sẽ được đăng tiếp theo.

Gamondeluxe.
HCM
 

phnguyen

Phượt thủ
Re: AA - 4 Cháu - SGN - BKK (28 tháng 4 - 3 tháng 5 năm 2011) - Găp - Chơi

Cập nhật thêm 3 cháu đăng ký đang chờ đặt vé:
BD, PP & Friend
 

I'm Me

Phượt thủ
Re: AA - 4 Cháu - SGN - BKK (28 tháng 4 - 3 tháng 5 năm 2011) - Găp - Chơi

bác cho lun cái lịch trình được hem ạ? tình hình là nhóm em có 3 người bay cùng chuyến với bác hôm 28/4 đó ạ, nếu được chúng em xin nhập bọn ạ?
 

phnguyen

Phượt thủ
Re: AA - 4 Cháu - SGN - BKK (28 tháng 4 - 3 tháng 5 năm 2011) - Găp - Chơi

Ok lun. Bạn chờ mình vài ngày nhé. Mấy ngày đi công tác bạn te càng...
Bi
 

phnguyen

Phượt thủ
Đi Bắc Thái Lan được không bạn? Xem lộ trình thế này cho ý kiên nhé.

[/IMG]

Mình đang cân nhắc giữa Nam TL & Bắc TL

Cheers,
B
 

I'm Me

Phượt thủ
Ok lah bạn, cung đường này nhóm mình cũng chưa đi nữa, nên đi đến chỗ mới là nhóm mình thik hah. Bạn xem hôm nào rãnh & rỗi hẹn mọi người óp éc bàn bạc lun được hem ợ?
 

aboakai

Phượt thủ
Ôi hay quá, bọn mình 1 trai 1 gái cũng đặt vé đi BKK dịp này, lộ trình dự kiến là 30/4-8/5: BKK-Ayutthaya-Sukhothai-Chiangmai(-Golden Triangle).

Nick Y! của mình aboakai

Bọn mình có thể ghép đoàn ở Thailand hoặc off trước khi đi nhỉ.
 

phnguyen

Phượt thủ
Hi all,
@ I'm me: Mình đang phân vân giữa cung đường núi, rừng và đi các tỉnh phía Nam kết hợp đi đảo. Bọn mình cùng phân tích và đề xuất lựa chọn.
@ Aboakai: Ý kiến hay! Nên hẹn nhau off phát bàn bạc cho cun thể. Nhân tiện mình góp ý tí: nên chọn một trong hai Ayu hoặc Sukho vì cơ bản hai cái này theme cũng giống tương đối.
=> OFF sau khi đã thống nhất lộ trình cụ thể nhé.

Mình nghĩ có thể đi:
- Bắc Thái Lan: BKK -> Ayu/Sukho -> Chiang Mai -> Chiang Dao (trekking: 2 ngày)

- Khu vực ven Đông Nam Thái Lan: Ko Tao, Ko Pha Ngan, Ko Samui, Surat Thani (đảo & ven biển) - có thể đi phà từ đất liền ra.

>< Khu vực ven Tây Nam Thái Lan: Phukhet, Ko PhiPhi, Ko Langta, Krabi, Phan Nga: Từ tháng 4 đến tháng 10 sẽ có mưa và...bão (có thể) nên chắc khó đi.
>< Không biết có khuyên mãi Tsunami???!!!


Cũng muốn kèm Pattaya mà chưa nghiên cứu cách nào tiện!
 

I'm Me

Phượt thủ
Bác phnguyen thịk là "oanh oanh võ võ", I'm Me thấy đi lộ trình nào cũng ok lah hết đóa. Chỉ có ý kiến 1 xíu về Pattaya thui vì bạn đã đi roài. P là thành phố ăn chơi thôi, cũng có biển nhưng biển hẻm được đẹp lém. Nếu thik coi mấy cái pede show, animal show hoặc vui chơi giải trí để relax hoặc cho bik thì mình ghé cũng được ợ.
P/S: để I'm Me hỏi thử 1 người bạn bên Thái về các cung đường trên, thời tiết & phương tiện di chuyển như thế nào cho mọi người yên tâm hen.
 

aboakai

Phượt thủ
@phnguyen: Ừ nên chia ra nhiều khu mỗi lần đi một khu là đẹp, mình nghĩ Ayu và Sukhothai đều là 2 cố đô của Thái có nhiều cái về lịch sử văn hóa để khám phá. Với lại nếu thích mình có thể đi thẳng tới Chiangmai luôn, không vấn đề gì. Nếu 2 đoàn đi chung thì cực vui

chỉ có 1 câu hỏi là các bạn đi 5 ngày có ngắn quá không, mình đi 9 ngày mà còn thấy thiếu :(.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577